thuê xe Phú Yên

Điều khoản & Điều kiện

Những chính sách và điều khoản sử dụng sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng và thực hiện các giao dịch với Thuê Xe Phú Yên, đảm bảo rút ngắn thời gian và chính sách chung rõ ràng, chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thỏa Thuận Sử Dụng (“Thỏa Thuận”) sẽ chi phối, áp dụng cho người dùng truy cập và sử dụng các trang web của Thuê Xe Phú Yên (“Dịch vụ”) được đặt tại www.thuexephuyen.net (“Trang web”). Bằng việc truy cập hoặc sử dụng Dịch Vụ trên Trang Web của chúng tôi, bạn đồng ý với nội dung của Thỏa Thuận và tham gia vào một giao dịch ràng buộc về mặt pháp lý với Công Ty.

Thuê Xe Phú Yên có thể chỉnh sửa, thay đổi Điều khoản của Thỏa thuận này vào bất kỳ thời điểm nào thông qua việc đăng tải cập nhật bản chỉnh sửa trên Trang Web, và có hiệu lực kể từ ngày được cập nhật. Nếu bất kỳ phần nào trong Thỏa Thuận này bị cho là vô hiệu hoặc không thể thi hành, thì phần đó sẽ được hiểu theo hướng phù hợp với pháp luật áp dụng để phản ánh ở mức gần nhất có thể các ý định ban đầu của các bên, và các phần còn lại vẫn tiếp tục có đầy đủ giá trị và hiệu lực.

Việc thay đổi này có thể có hoặc không được thông báo cụ thể cho bạn, do đó, bạn nên đọc Thỏa Thuận này khi truy cập Trang Web. Việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ được hiểu là bạn chấp nhận những thay đổi này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi, bạn phải ngừng sử dụng các trang web, dịch vụ của Thuê Xe Phú Yên.

Điều 1. Quy định về nội dung thông tin trên website:

Người sử dụng chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung thông tin gửi lên hoặc truyền đi qua trang web của Thuê Xe Phú Yên và không được phép hoặc cho phép người khác tạo ra bất cứ sự khó chịu, phiền toái, quấy rầy nào đối với chúng tôi cũng như đối với bất kỳ khách hàng hoặc người sử dụng khác.

Bạn cam kết sử dụng trang web trong chừng mực phù hợp với tất cả các luật và quy định hiện hành và đồng ý không sử dụng trang web để gửi lên, truyền đi, phân tán, liên kết các nội dung mà:

+ Chứa các thông tin quảng cáo

+ Vi phạm các luật, các quy định của Chính Phủ Việt nam.

+ Vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhận.

+ Chứa các thông tin có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng.

+ Phá hoại tính an toàn, tính đồng nhất, các giao diện của trang web

+ Bất cứ vi phạm nào đối với các quy định trên, chúng tôi sẽ huỷ bỏ quyền sử dụng website của người vi phạm. Đồng thời tuỳ theo mức độ vi phạm mà người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 2. Tuyên bố từ chối:

Chúng tôi có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.

Chúng tôi không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. Định kỳ chúng tôi sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin.

Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và thay thế trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống.

Điều 3. Thông tin của bên thứ ba:

Thông tin được cung cấp tại website chúng tôi có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được chọn lọc từ các nguồn khác. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà chúng tôi đăng tải, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

Điều 4. Cấm truy cập hoặc chấm dứt sử dụng:

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào website hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

Sự chấm dứt này sẽ được thông báo trước cho bạn bằng email. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với bạn và bên thứ ba về hậu quả phát sinh từ hoặc liên quan tới việc chấm dứt này.

Điều 5. Quyền tác giả và Quyền sở hữu trí tuệ:

Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của bạn đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với nhân viên phụ trách vấn đề bản quyền của chúng tôi tại địa chỉ: info@thuexephuyen.net

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong website thuexephuyen.net đều thuộc về Thuê Xe Phú Yên. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Khi không được sự đồng ý của chúng tôi, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của website thuexephuyen.net. 

Điều 6. Điều khoản thanh toán:

Bạn có trách nhiệm thanh toán tất cả các lệ phí áp dụng với tất cả các dịch vụ của Thuê Xe Phú Yên một cách kịp thời bằng phương thức thanh toán hợp lệ sau:

+ Đến văn phòng của Thuê Xe Phú Yên nộp tiền mặt.

+ Đến văn phòng của bạn thu tiền mặt, chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp trong nội thành TP. Tuy Hòa.

+ Chuyển khoản cho Thuê Xe Phú Yên.

+ Nếu bạn không thực hiện đúng các điều khoản về thanh toán thì Thuê Xe Phú Yên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và hủy bỏ hợp đồng.

Điều 7. Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin và yêu cầu hỗ trợ, bạn vui lòng gửi về địa chỉ email: info@thuexephuyen.net

Điều 8. Luật & Quyền hạn:

Mọi vướng mắc phát sinh trong quá trình sử dụng Dịch vụ này được các Bên kịp thời thông báo và tích cực giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải, bình đẳng cùng có lợi. Trường hợp không giải quyết được bằng các phương pháp hòa giải, thì Các Bên sẽ đưa vụ việc tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Alpha Tourist
Số ĐKKD 4201998113 do Sở KHĐT T. Khánh Hòa cấp ngày 04/04/2024 - Người đại diện: Trần Thị Trinh

thuê xe Phú Yên